แลนมาร์กใหม่กลางเมืองจันท์ เทศบาลเมืองจันทบุรี นำต้นทุเรียน เงาะโรงเรียน ผลไม้ขึ้นชื่อของดีเมืองจันท์ ปลูกไว้ใจกลางเมือง เกาะกลางน้ำ ทะเลสาบทุ่งนาเชย

#แลนมาร์กใจกลางเมืองจันท์ เทศบาลเมืองจันทบุรี นำต้นทุเรียน 🌳 และเงาะโรงเรียน 🌳 ผลไม้ขึ้นชื่อ ของดีเมืองจันท์ ปลูกไว้ใจกลางเมือง เกาะกลางน้ำ ทะเลสาบทุ่งนาเชย 💦
วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 10.30 น.
นายกิจฐพร โชติสุวรรณ์ นายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองช่าง ร่วมนำต้นทุเรียน และเงาะโรงเรียน ผลไม้ขึ้นชื่อ ของดีเมืองจันท์ ปลูกไว้ใจกลางเมือง ณ บริเวณภายในสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (ทุ่งนาเชย)
.
เพื่อให้ลูกหลานชาวจันท์ ประชาชน และนักท่องเที่ยว ได้สัมผัสบรรยากาศของสวนผลไม้เมืองจันท์ นำมาจำลองไว้ในสวนสาธารณะใจกลางเมือง อันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเมืองจันทบุรี เนื่องจากสถานที่แห่งนี้มีประชาชน และนักท่องเที่ยวเดินทางมาสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงม้า พร้อมทหารคู่พระทัยทั้งสี่ (พระเชียงเงิน หลวงพิชัยอาสา หลวงพรหมเสนา และหลวงราชเสน่หา) อีกทั้งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่ที่จัดเป็นสวนสวยงาม ในช่วงเช้า และช่วงเย็นมีผู้ที่รักสุขภาพ นิยมมาออกกำลังกาย ท่ามกลางอากาศที่บริสุทธิ์ 🌳
เรื่องต่อไป

บูรณาการความร่วมมือแบบไร้รอยต่อ อบจ.จันทบุรี สนับสนุนเครื่องจักรกลขนาดหนัก ร่วมกับเทศบาลเมืองจันทบุรี ปรับพื้นที่ ชุมชนที่ 10

#บูรณาการความร่วมมือแบบไร้รอยต่อ อบจ.จันทบุรี สนับสนุนเครื่องจักรกลขนาดหนัก ร่วมกับเทศบาลเมืองจันทบุ ... Read more

เรื่องก่อนหน้า

มอบของใช้จำเป็นและเครื่องบริโภค ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน

#มอบของใช้จำเป็นและเครื่องบริโภค #ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน #ผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด19 #ในเขตเทศ ... Read more